Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vĩnh Tiến vinh dự là Điểm mua sắm Chất lượng cao 10 năm liên tục

01/12/2023
Tin Tức

Vĩnh Tiến vinh dự là Điểm mua sắm Chất lượng cao 10 năm liên tục. Đây là niềm khích lệ để Công ty TNHH Vĩnh Tiến nỗ lực hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh, góp phần quảng bá, khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Vĩnh Tiến vinh dự là Điểm mua sắm Chất lượng cao 10 năm liên tục.

 

1. Điểm mua sắm Chất lượng 10 năm liên tục

 

Ngày 30/11, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã ban hành quyết định công nhận các đơn vị sản xuất, kinh doanh dịch vụ thương mại trên địa bàn thành phố đạt chuẩn “Điểm mua sắm chất lượng cao” 10 năm liên tục (2013-2023).

 

Theo đó, có 7 đơn vị đạt chuẩn “Điểm mua sắm chất lượng cao” 10 năm liên tục, gồm: Điểm tham quan du lịch nhà máy trà atiso và vang Vĩnh Tiến (81D Hoàng Văn Thụ), cửa hàng đặc sản Langfarm (6 Nguyễn Thị Minh Khai), Công ty cổ phần Sinh học rừng hoa Đà Lạt (7 Mai Anh Đào).

 

Cửa hàng thuốc và đặc sản Ladophar (34 Hoà Bình), cửa hàng thuốc và đặc sản Ladophar (18 Ngô Quyền), cửa hàng đặc sản Đức Tín (263 Mai Anh Đào), cửa hàng đặc sản Mai Quỳnh (258 Phù Đổng Thiên Vương).

 

Theo Phòng Văn hóa và Thông tin TP Đà Lạt, chương trình “Điểm mua sắm chất lượng cao” của TP Đà Lạt bắt đầu được triển khai từ năm 2013. Đối tượng tham gia là tất cả các cửa hàng, cơ sở kinh doanh, hộ gia đình, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và tổ chức trưng bày mặt hàng đặc sản Đà Lạt - Lâm Đồng.

 

Góp phần quảng bá, khẳng định thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

 

Tiêu chí xét chọn công nhận “Điểm mua sắm chất lượng cao” của TP Đà Lạt tập trung về lợi thế địa điểm kinh doanh, giao dịch; các tiêu chuẩn hàng hóa; không gian trưng bày; bảo đảm thực hiện tốt các quy định pháp lý; có chương trình hậu mãi chăm sóc khách hàng; việc thực hiện đào tạo chuyên môn và phong cách ứng xử phục vụ, thể hiện văn hóa kinh doanh của người quản lý và nhân viên bán hàng.

 

Chương trình vận động xây dựng “Điểm mua sắm chất lượng cao” đã góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng văn minh đô thị trong hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ thương mại trên địa bàn TP Đà Lạt.

 

Từ chương trình này, các cơ sở kinh doanh không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến việc nâng cấp đầu tư cơ sở vật chất, quảng bá thương hiệu, đào tạo lao động về kỹ năng phục vụ, giao tiếp, ngoại ngữ...

 

Khu du lịch Dalat Fairytale Land - Làng Cổ Tích & Hầm Vang Vĩnh Tiến thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan, trải nghiệm, check-in và mua sắm.

 

2. Vĩnh Tiến – Thương hiệu chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

 

Với slogan “Bổ dưỡng và Sảng khoái từ Thiên nhiên” và sứ mệnh “Góp phần thỏa mãn nhu cầu về sức khỏe và thể chất cho người tiêu dùng”, từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của mọi người.

 

Vĩnh Tiến luôn tâm niệm, chất lượng sản phẩm là “kim chỉ nam” cho sự nghiệp phát triển; Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng là định hướng cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh.

 

Bên cạnh đó, Sức khỏe của người tiêu dùng chính là thước đo kết quả sản xuất; Sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng đánh giá năng lực kinh doanh. Tận tâm, tận tụy, tận tình là tiêu chí tuyển chọn và lấy đạo đức nghề nghiệp làm mục tiêu phát triển nguồn nhân lực trong sự nghiệp của Vĩnh Tiến.

 

Vĩnh Tiến luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực sáng tạo của mình, đến nay, ngoài sản phẩm trà atisô, Vĩnh Tiến đã có hơn 30 loại thức uống từ thảo dược với hàng trăm mẫu mã, như: Trà gừng, trà hà thủ ô, trà tim sen, trà khổ qua…

 

Bên cạnh đó, Công ty còn nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt sản phẩm sản xuất từ cây trái tự nhiên đặc sản của Đà Lạt, như: Vang lên men tự nhiên từ trái nho, dâu tằm, nước cốt chanh dây, dâu tằm, dâu tây, trái nhàu…

 

Cuối năm 2009, Vĩnh Tiến đã cho ra đời sản phẩm Vang Syrah, sản xuất từ giống nho nổi tiếng của Pháp được di thực về trồng tại Việt Nam, rất được ưa chuộng. Trong dịp Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng các nước Asian tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 07/2010, sản phẩm Vang Syrah của Vĩnh Tiến đã được chọn làm thức uống phục vụ các tiệc chiêu đãi của Hội nghị.

 

Sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Đầu năm 2010, một sản phẩm khác có tính đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, cũng như được đánh giá cao, đó là sản phẩm BOMAGA – tinh chất được chiết xuất từ lá atisô tươi kết hợp với bốn loại thảo dược quý bằng công nghệ cao, có tác dụng bổ gan, lợi mật, giảm cholesterol trong máu, có ích cho người bị bệnh tiểu đường.

 

Ngoài ra, Vĩnh Tiến cũng phát triển thêm nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho những bệnh đương thời hay mắc phải: Tiểu đường, huyết áp, gout… và sản phẩm Đông trùng hạ thảo.

 

Đặc biệt đầu năm 2018, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã “trình làng” một sản phẩm du lịch mới. Đó là Khu du lịch DaLat Fairytale Land - Làng Cổ Tích & Hầm Vang Vĩnh Tiến, toạ lạc tại Làng hoa Vạn Thành nổi tiếng, nối liền trục đường du lịch Đà Lạt – Vạn Thành – Suối Vàng với vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố vài cây số theo hướng thác Cam Ly.

 

Sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Thích hợp để thưởng thức, bồi bổ sức khỏe và làm quà tặng dịp lễ, tết.

 

Tới đây, du khách có thể tham quan, tiếp cận và hiểu rõ hơn quy trình sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực, như: Trà Atisô, Trà thảo dược, Vang và nuôi cấy Đông trùng hạ thảo. Đặc biệt, khám phá Đường hầm Vang đặc sắc nhất Việt Nam.

 

Công ty đã đầu tư cả nhân lực lẫn tài chính (trên 60 tỷ đồng) để thực hiện xây dựng một điểm đến ấn tượng không những cho du khách trong nước mà còn cho cả du khách nước ngoài, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch của địa phương.

 

Qua đó, giới thiệu lồng ghép trong Làng Cổ Tích của những người lùn là các sản phẩm đặc trưng, đặc sản của Đà Lạt mà Vĩnh Tiến làm ra, đồng thời thu hút những người khuyết tật tham gia làm việc. Đây là dấu ấn đẹp đẽ về lòng nhân ái, nhân văn của Công ty đối với cộng đồng xã hội.

 

Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, thơm ngon, bổ dưỡng.

 

Song song với việc phát triển sản phẩm, Vĩnh Tiến cũng đã tập trung xây dựng thương hiệu, từng bước đầu tư xây dựng mở rộng nhà xưởng, mở rộng thị trường, trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu phát triển sản xuất – kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống với hiện đại, lấy phương châm chất lượng là hàng đầu nên các sản phẩm của Vĩnh Tiến luôn làm vừa lòng những người khó tính nhất, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

 

Sau chặng đường 27 năm hình thành và phát triển, với một tầm nhìn và định hướng mục tiêu đúng đắn, đến nay Vĩnh Tiến đã đạt được những thành công nhất định, cũng như đã định vị được thương hiệu.

 

Thị trường ngày càng được mở rộng đến các tỉnh, thành trong và ngoài nước; bên cạnh thị trường truyền thống, sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị BigC, Co.opmart, Emart, Auchan… và được xuất khẩu sang các thị trường khó tính, như: Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

 

Gắn phát triển du lịch với đẩy mạnh tiêu thụ đặc sản địa phương.

 

Quy trình sản xuất của Công ty TNHH Vĩnh Tiến đạt chứng nhận phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2005; sản phẩm tạo được niềm tin tưởng của khách hàng và 18 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

 

Ngoài ra còn nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý khác, như: Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu nổi tiếng việt Nam, Top Ten thương hiệu Việt Nam uy tín – chất lượng, nhiều cúp Vàng, Bằng khen từ Trung ương đến địa phương…

 

Nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển quê hương, đất nước.

 

Quan tâm đến đời sống CB-CNV Công ty, khích lệ đội ngũ gắn bó tâm huyết, phát triển Doanh nghiệp.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THAM QUAN KDL LÀNG CỔ TÍCH, MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ THẢO DƯỢC - VANG VĨNH TIẾN & ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN

Địa chỉ: Số 162 - 164 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0263.3821844

Mail: vinhtientea@gmail.com

 

Tâm An (t/h).

 

Tham khảo: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/da-lat-cong-nhan-7-diem-mua-sam-chat-luong-cao-10-nam-lien-tuc/20231130075423186

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vĩnh Tiến cùng Lâm Đồng chinh phục mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách du lịch 2024

Vĩnh Tiến cùng Lâm Đồng chinh phục mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, khách qua lưu trú 7,6 triệu lượt khách, khách quốc tế 550 ngàn lượt, năm 2024.

Thức uống giúp lấy lại sắc vóc nhanh chóng sau Tết

Chúng ta vừa trải qua một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán với những chuyến đi chơi thú vị cùng thời gian thư giãn thoải mái và chế độ dinh dưỡng phong phú, đa dạng khiến cơ thể trở nên nặng nhọc và có nguy cơ tăng cân. Vậy đâu là bí kíp giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau Tết? Vĩnh Tiến xin gợi ý thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và sắc đẹp sau.

Trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến: Thức uống thanh lọc cơ thể ngày Tết

Ông bà ta có câu: “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Do đó, việc thưởng trà, mời trà mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống Á Đông. Và trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến là một trong những thức uống thanh lọc cơ thể ngày Tết, đậm đà phong vị phố núi Cao nguyên Lâm Viên hiền hòa, thơ mộng, hữu tình.

Vang Vĩnh Tiến món quà gắn kết tình thân

Thưởng thức Vang là một nét đẹp văn hóa của Việt Nam và thế giới, nhất là các dịp Tết, lễ hội. Và có lẽ thương hiệu Vang Vĩnh Tiến là thức uống đậm đà hương vị, món quà gắn kết tình thân.

Gợi ý quà tặng đối tác dịp Tết đến Xuân về

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về là nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp chọn đặc sản Vĩnh Tiến làm quà tặng đối tác, người thân. Bởi thương hiệu uy tín gần 30 năm tại xứ sở ngàn hoa này sở hữu sản phẩm đa dạng, chất lượng, bao bì mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp và tinh tế, với giá cả phải chăng.

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ được vinh danh gương điển hình tiêu biểu nhân 130 năm Đà Lạt

Nhân kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, thành phố ngàn hoa tổ chức lễ tuyên dương 130 gương điển hình tiêu biểu. Theo đó, CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự nhận được biểu trưng cao quý này.