Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

Một địa chỉ sản xuất trà Atisô nổi tiếng ở Đà Lạt trong những năm qua được người tiêu dùng biết đến, ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng đó là: Danh trà Atisô Vĩnh Tiến, nay là Công ty TNHH Vĩnh Tiến. Với nhiều năm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Sao Vàng Đất Việt. Vĩnh Tiến chuyên sản xuất:
Các loại trà Atisô túi lọc, trà Atisô hoà tan.

Các loại trà thảo dược túi lọc: trà Nhàu, trà Hà Thủ Ô, trà Khổ Qua, trà Linh Chi, trà Gừng, trà Hoa Cúc, trà Cỏ Ngọt, trà Sâm, trà Rong Biển, trà Tim Sen, trà Đắng, trà Dây, trà Thanh Nhiệt, trà Xanh Nhật Bản, trà Ướp Lài, trà Ướp Sen, trà Tam Diệp, trà Mimosa, trà Hoa Hòe, trà Ô long, trà Chuối Hột, trà Rau Má, trà Diệp Hạ Châu...

Nước cốt: Nước Cốt Dâu Tằm, Nước Cốt Chanh Dây, Nước Cốt Trái Nhàu v.v ...

Rượu vang các loại: Vang Đỏ, Vang Trắng, Vang Nho,...

Các sản phẩm khác: Đông Trùng Hạ Thảo, bột Trái Nhàu, Bomaga (tinh chất từ Atisô), Bảo Toàn Can, Bảo Toàn Vị, Thanh Thống Phong, Thanh Đường Huyết.

Các loại trà mà chúng tôi tuyển lựa trên đều là các sản phẩm tự nhiên được chế biến từ các loại thảo dược được dùng lâu đời trong dân gian Việt Nam, đã được nhiều nơi trên thế giới biết đến và sử dụng rộng rãi không những là thức uống giải khát hằng ngày thay trà , cà phê mà còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và chữa được nhiều bệnh thông thường hay mắc phải. Đây là các sản phẩm có mùi thơm tự nhiên của cỏ cây rất dễ chịu, sang trọng, tiện lợi và dễ sử dụng – phù hợp với lối sống công nghiệp, hiện đại, nó có tác dụng trên cơ thể con người một cách nhẹ nhàng êm dịu. Mỗi loại trà có giá trị thiết thực khác nhau – Trà giúp cho vóc dáng trở nên thon thả, trà giúp cho bạn ngủ ngon một cách nhẹ nhàng, trà thích hợp cho người cao huyết áp, tiểu đường – tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, mát gan, thông mật, giảm căng thẳng, mệt mỏi v.v...

Được thành lập năm 1996 xuất phát từ một cơ sở sản xuất nhỏ, nhờ có những định hướng phát triển đúng đắn đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng nhà xưởng cùng trang thiết bị dây truyền máy móc hiện đại - Kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống với hiện đại, đa dạng hóa mẫu mã, lấy phương châm chất lượng là hàng đầu nên các sản phẩm của Vĩnh Tiến luôn làm vừa lòng những người tiêu dùng khó tính nhất, được khách hàng trong và ngòai nước ưa chuộng.

Tính đến nay Vĩnh Tiến đã có trên 25 lọai trà với hàng trăm mẫu mã các lọai cùng một lọat sản phẩm mới về Nước Cốt Trái Cây và các lọai Rượu Vang – Là sản phẩm được lên men tự nhiên từ các lọai trái cây – Đặc sản Đà Lạt – Là thức uống khai vị rất tốt cho tim mạch.

Với hệ thống các đại lý rộng khắp ở Việt nam trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết đến TP HCM, Vĩnh Long, Sóc Trăng... Và liên tục xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Úc v.v...

Sau gần hai mươi năm xây dựng và phát triển, Vĩnh Tiến đã mau chóng đứng vững và vươn lên khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường và được khách hàng tín nhiệm và chính niềm tin đó đã đưa Vĩnh Tiến đến sự thành công và vững bước trên con đường hội nhập mà bằng chứng là một loạt Giải thưởng Vàng, cúp Vàng cho các sản phẩm: Trà Atisô, trà Trái Nhàu, trà Khổ Qua, trà Hà Thủ Ô, Rượu Vang và Nước cốt Trái cây v.v..Giải thưởng Quả Cầu Vàng Việt Nam cho những doanh nghiệp hàng đầu, Top ten thương hiệu Việt Nam uy tín – chất lượng, đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2005, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2005, 2006 và đã được công nhận là Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2005 và Nhãn Hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2006.