Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIỚI THIỆU VỀ VĨNH TIẾN WINERY

Từ năm 2003, với mong muốn khai thác hết thế mạnh của địa phương, không chỉ dừng lại ở việc phục vụ những sản phẩm quen thuộc như trà Atiso, trà thảo dược, nước cốt trái cây. Vĩnh Tiến đã đa dạng hóa sản phẩm bằng việc nhập 3000 cây giống nho nổi tiếng từ Ý (Shiraz, Sauvignon Blanc, Merlot…).
Rượu Vang được cung cấp bởi Vĩnh Tiến được chia làm hai loại:
- Dòng Rượu Vang Vĩnh Tiến: Ban đầu, nhà sáng lập thương hiệu đã bước chân sang nước Pháp xa xôi- đất nước xứ sở của Rượu Vang, mang hai giống nho Syrah và Sauvignon về Việt Nam. Những giống nho đó hiện nay đang được canh tác bởi người nông dân Ninh Thuận. Mỗi năm, Vĩnh Tiến đều sử dụng nguồn nho này để sản xuất ra các dòng rượu vang Vĩnh Tiến.
-Dòng Rượu Vang nhập khẩu: Đối với các dòng Rượu Vang nhập khẩu, Vĩnh Tiến lựa chọn những hương vị độc đáo từ các nước trên thế giới như Ý, Úc, Pháp, Chile,..., vận chuyển về Việt Nam theo từng phuy lớn 24.000 lít. Sau đó, những phuy Rượu Vang này được tiến hành chiết rót và đóng chai, đưa ra thị trường dưới thương hiệu Rượu Vang Vĩnh Tiến.
Tất cả đã tạo nên những sản phẩm Vang Vĩnh Tiến chất lượng cao, thơm ngon, đậm đà quyến rũ không kém gì Vang nhập khẩu. Góp phần đánh dấu Vang Việt Nam trên bản đồ Vang thế giới.

 

Tìm hiểu thêm về Rượu Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt tại đây.