Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CLB Nữ doanh nhân Lâm Đồng có tân Chủ tịch

20/10/2023
Tin Tức

Hòa trong không khí tươi vui của những ngày tháng 10/2023, CLB Nữ doanh nhân Lâm Đồng chính thức ra mắt, với 82 hội viên, bầu CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến làm Chủ tịch CLB.

CLB Nữ doanh nhân Lâm Đồng có tân Chủ tịch.

 

Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân Lâm Đồng là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, bước đầu có 82 hội viên chính thức, do bà Nguyễn Thị Bích Huệ – Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến làm Chủ tịch.

 

Ngày 17/10, tại TP Đà Lạt, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Gặp mặt nữ doanh nhân tiêu biểu năm 2023” nhằm ghi nhận biểu dương, đóng góp, cống hiến của đội ngũ nữ doanh nhân trong thời gian qua và ra mắt CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng.

 

Đến dự có lãnh đạo Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE), Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD), Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định, Bình Thuận, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh… Lãnh đạo Tỉnh uỷ, Uỷ ban và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của tỉnh Lâm Đồng.

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến, vinh dự được bầu làm Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân Lâm Đồng.

 

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ghi nhận biểu dương và đánh giá cao vai trò, sự nỗ lực sáng tạo của các doanh nghiệp do nữ làm chủ trong thời gian qua.

 

Theo ông Phạm S, tính đến cuối năm 2022, các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ chiếm khoảng 33% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Điều này cho thấy, lực lượng doanh nhân nữ đóng góp rất quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ do nữ làm chủ đã góp phần quan trọng trong công tác giải quyết việc làm, tạo thu nhập, nâng cao vị thế phụ nữ và thực hiện bình đẳng giới.

 

Nhân dịp ra mắt CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, ông Phạm S tặng cộng đồng doanh nghiệp nói chung và các doanh nhân nữ nói riêng “10 chữ vàng” để khẳng định giá trị cốt lõi doanh nghiệp, góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp nữ vì bình đẳng, tiến bộ và bảo vệ lợi ích hợp pháp của các hội viên, đó là: “Năng động – Sáng tạo – Liên kết – Hội nhập – Phát triển”.

 

Tiến sĩ Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, chia sẻ.

 

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng cho biết, thời gian qua, đội ngũ doanh nhân Lâm Đồng nói chung và doanh nhân nữ ngày càng năng động, sáng tạo, nhạy bén trong sản xuất, kinh doanh, đã tạo ra nhiều sản phẩm mới có chất lượng, đáp ứng yêu cầu thị trường trong và ngoài nước, nhiều doanh nghiệp đã dành được nhiều giải thưởng cao quý.

 

Bên cạnh những kết quả đạt được, các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ cũng còn gặp nhiều trở ngại trong quá trình hình thành và phát triển, như quy mô còn nhỏ, sức cạnh tranh còn thấp; năng lực quản trị doanh nghiệp và tiếp cận công nghệ thông tin còn hạn chế; đặc biệt, phụ nữ làm chủ doanh nghiệp còn gặp nhiều áp lực do phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình khiến cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ chưa khai thác hết tiềm năng để phát triển.

 

“Để tháo gỡ các khó khăn cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, Hội LHPN đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức các cuộc làm việc, trao đổi, thảo luận để tìm ra những giải pháp hữu ích giúp cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ phát triển bền vững. Việc thành lập CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng cũng là một trong những việc làm ý nghĩa đó”, bà Nguyễn Thị Phương Thảo nhấn mạnh.

 

Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng, phát biểu chúc mừng.

 

Tại chương trình, ông Vũ Kim Sinh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, đã công bố quyết định thành lập CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng – đơn vị trực thuộc hiệp hội; quyết định công nhận bà Nguyễn Thị Bích Huệ – Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến là Chủ tịch CLB; công bố danh sách các Phó Chủ tịch, Uỷ viên Ban chấp hành và trao giấy chứng nhân cho 82 hội viên chính thức của CLB.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Bích Huệ – Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng cho biết, CLB được thành lập với mục đích tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ phát huy tài năng, trí tuệ, vai trò của nữ doanh nhân và là nơi để các nữ doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, kiến thức, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của doanh nghiệp, đánh dấu bước trưởng thành của lực lượng lao động nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng.

 

“Chúng tôi cam kết luôn là hạt nhân, đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ các nữ doanh nhân đã tin cậy giao phó, mang lại nhiều hoạt động có ý nghĩa, có giá trị cho hội viên. Góp phần nâng cao hơn nữa vị thế, hình ảnh tốt đẹp của nữ doanh nhân Việt Nam trong thời đại mới; đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nói riêng và đất nước nói chung”, Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh.

 

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ (giữa) - Công ty TNHH Vĩnh Tiến, Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân Lâm Đồng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng.

 

Dịp này, CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 2 mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo huyện Lâm Hà và huyện Lạc Dương với trị giá 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty cổ phần Quỹ đầu tư Toàn cầu để hỗ trợ doanh nghiệp hội viên trong thời gian tới.

 

Được biết, với những đóng góp tích cực vào sự phát triển Doanh nghiệp và cộng đồng, nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều lần đoạt cúp “Bông Hồng Vàng”, Top “100 doanh nhân tiêu biểu”…

 

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ (bên trái) – Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, trao mái ấm tình thương cho Hội Phụ nữ huyện Lạc Dương và Lâm Hà.

 

Đặc biệt, trong năm 2019, chị Huệ còn được vinh danh 2 danh hiệu mang tầm khu vực và quốc tế, đó là: “Doanh nhân Nữ ASEAN” – “ASEAN WOMAN ENTREPRENEUR AWARD 2019” do Mạng lưới Doanh nhân Nữ ASEAN (AWEN) trao tặng và “Đại sứ Thương mại toàn cầu năm 2019”, do Hội đồng Doanh nhân Nữ quốc tế khu vực Los Angeles (Mỹ) vinh danh. Năm 2021, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đón nhận Huân chương lao động Hạng 3…

 

Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ, mà còn của cả tập thể Công ty Vĩnh Tiến, giới doanh nhân Lâm Đồng và Việt Nam, vì các danh hiệu này minh chứng cho những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của quốc gia, khu vực và toàn cầu. 

 

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến nhiều năm liền là Doanh nhân tiêu biểu Lâm Đồng và nhiều Bằng khen, Cúp, Chứng nhận cao quý khác của Trung ương.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THAM QUAN KDL LÀNG CỔ TÍCH, MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ THẢO DƯỢC - VANG VĨNH TIẾN & ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN

Địa chỉ: Số 162 - 164 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0263.3821844

Mail: vinhtientea@gmail.com

 

Tâm An (t/h)

 

Tham khảo: https://thuonghieutruyenthong.vn/ra-mat-clb-nu-doanh-nhan-lam-dong/

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vĩnh Tiến vinh dự là Điểm mua sắm Chất lượng cao 10 năm liên tục

Vĩnh Tiến vinh dự là Điểm mua sắm Chất lượng cao 10 năm liên tục. Đây là niềm khích lệ để Công ty TNHH Vĩnh Tiến nỗ lực hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh, góp phần quảng bá, khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Không khí Noel tràn về Hầm Vang Vĩnh Tiến

Đà Lạt lập đông mang theo tiết trời se lạnh, nắng đẹp, ngát xanh những rặng thông xanh rì rào, hòa cùng sắc thắm của Cỏ Hồng và sắc vàng rực rỡ của những cánh hoa Dã Quỳ như báo hiệu một mùa Noel nữa đang về Dalat Fairytale Land – Hầm Vang Vĩnh Tiến nói riêng và phố núi Cao nguyên Lâm Viên nói chung.

Phố hoa đang mùa đẹp nhất, đến Vĩnh Tiến Đà Lạt check-in

Đà Lạt chuyển mình lập đông. Mùa Phố núi đẹp nhất trong năm. Mùa mà những cơn mưa dai dẳng vắng dần, nhường chỗ cho sương, mây hòa quyện cùng nắng vàng và dã quỳ, cỏ hồng… khoe sắc. Đến phố hoa mùa này đừng quên check-in Khu du lịch Vĩnh Tiến - một “Đà Lạt thu nhỏ” đang chờ bạn.

Những món quà tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Vĩnh Tiến gợi ý một số món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Vĩnh Tiến Đà Lạt gói ghém yêu thương phố núi mộng mơ

Ai đã từng một lần đến Vĩnh Tiến Đà Lạt đều không khỏi xuyến xao bởi hương thơm nồng đượm Vang và cảnh đẹp quyến rũ Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích.

Tận hưởng Lễ hội hóa trang đặc sắc tại Vĩnh Tiến Đà Lạt

Halloween còn gọi là Lễ hội hóa trang, du nhập từ phương Tây, dần trở thành mùa lễ hội đặc sắc trong năm với người dân Việt thời gian gần đây. Dịp này, Vĩnh Tiến Đà Lạt đã setup những quả bí ngô khổng lồ, điểm tô Hầm Vang Vĩnh Tiến & Làng Cổ Tích để du khách khám phá, trải nghiệm, check-in và mua các đặc sản Đà Lạt về làm quà.