Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Công ty TNHH Vĩnh Tiến đáp ứng đủ tiêu chuẩn môi trường trong sản xuất – kinh doanh

26/07/2023
Tư Liệu

UBND tỉnh Lâm Đồng cấp Giấy phép môi trường cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến. Đây là tiền đề quan trọng để Công ty đáp ứng đủ tiêu chuẩn về môi trường trong sản xuất – kinh doanh.

 

Giấy phép môi trường do UBND tỉnh Lâm Đồng cấp cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

 

Cụ thể, trong Giấy phép môi trường do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng – Phạm S, ký ngày 31/8/2022, quyết định: Cấp phép cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến (địa chỉ tại số 162 – 164 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án Nâng cấp nhà máy Vĩnh Tiến kết hợp du lịch nông nghiệp công nghệ cao tại số 81D Hoàng Văn Thụ, phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 

Loại hình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ gồm: Sản xuất và kinh doanh các loại trà (trà atisô, trà thảo dược). Các loại rượu vang, nước cốt trái cây và chế biến nông sản thực phẩm...; với tổng diện tích sử dụng đất là 13.461 m2.

 

Công suất: Trà các loại (300.000 kg/năm), rượu (rượu vang 1.850.000 lít/năm và rượu pha chế 100.000 lít/năm), nước cốt trái cây (100.000 lít/năm) và nước giải khát (100.000 lít/năm); thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (gồm cao atiso, thảo dược: dạng dung dịch uống 100.000 lít/năm, dạng viên nang, viên nén 4.500 kg/năm); đông trùng hạ thảo sấy khô (150 kg/năm); cây giống (atiso nuôi cấy mô khoảng 200.000 cây/năm; cây gáo khoảng 1.000.000 cây/năm); dâu tây (20.000 kg/năm) và dịch vụ tham quan, du lịch kết hợp nông nghiệp công nghệ cao (300.000 lượt khách/năm).

 

Vĩnh Tiến luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình về việc bảo vệ môi trường trong sản xuất - kinh doanh.

 

Nội dung cấp phép môi trường và yêu cầu về bảo vệ môi trường kèm theo: Được phép xả nước thải ra môi trường và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường quy định tại Phụ lục 1; được phép xả khí thải ra môi trường và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường quy định tại Phụ lục 2; thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường đối với tiếng ồn, độ rung quy định tại Phụ lục 3; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường quy định tại Phụ lục 4; yêu cầu khác về bảo vệ môi trường quy định tại Phụ lục 5, ban hành kèm theo Giấy phép này.

 

Văn bản cũng nhấn mạnh quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Công ty TNHH Vĩnh Tiến theo Điều 47 Luật Bảo vệ môi trường. Chỉ được phép thực hiện các nội dung cấp phép sau khi đã hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường tương ứng. Vận hành thường xuyên, đúng quy trình các công trình xử lý chất thải bảo đảm chất thải sau xử lý đạt quy chuẩn kỹ thuật môi trường; có biện pháp giảm thiểu tiếng ồn, độ rung theo giới hạn cho phép; quản lý nước thải, chất thải rắn theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

Chịu trách nhiệm trước pháp luật khi để xảy ra ô nhiễm môi trường, phát sinh tiếng ồn, độ rung vượt quy chuẩn cho phép; đồng thời, phải dừng ngay hoạt động gây ô nhiễm để khắc phục, xử lý theo quy định của pháp luật. Thực hiện đúng, đầy đủ các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong Giấy phép môi trường này và các quy định khác có liên quan về bảo vệ môi trường.

 

Giấy phép này có thời hạn 10 năm, kể từ ngày ký.

 

Báo cáo kịp thời về cơ quan cấp giấy phép môi trường, cơ quan chức năng ở địa phương nếu xảy ra các sự cố gây ô nhiễm môi trường để tổ chức khắc phục. Trong quá trình thực hiện nếu có thay đổi nội dung quy định tại Giấy phép này, phải kịp thời báo cáo đến cơ quan cấp phép để xem xét điều chỉnh, bổ sung hoặc chỉ đạo theo quy định.

 

Ngoài ra, giao Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Đà Lạt tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện nội dung cấp phép, yêu cầu bảo vệ môi trường đối với dự án được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật.

 

Thời hạn của Giấy phép là 10 năm (kể từ ngày cấp giấy phép).

 

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn gắn phát triển Doanh nghiệp với Trách nhiệm xã hội, được Trung ương và địa phương ghi nhận.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ THẢO DƯỢC - VANG VĨNH TIẾN & ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN

Địa chỉ: Số 162 - 164 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0263.3821844

Mail: vinhtientea@gmail.com

Tâm An

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vĩnh Tiến cùng Lâm Đồng chinh phục mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách du lịch 2024

Vĩnh Tiến cùng Lâm Đồng chinh phục mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, khách qua lưu trú 7,6 triệu lượt khách, khách quốc tế 550 ngàn lượt, năm 2024.

Thức uống giúp lấy lại sắc vóc nhanh chóng sau Tết

Chúng ta vừa trải qua một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán với những chuyến đi chơi thú vị cùng thời gian thư giãn thoải mái và chế độ dinh dưỡng phong phú, đa dạng khiến cơ thể trở nên nặng nhọc và có nguy cơ tăng cân. Vậy đâu là bí kíp giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau Tết? Vĩnh Tiến xin gợi ý thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và sắc đẹp sau.

Cao mềm Atiso Vĩnh Tiến tiện dụng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp

Vinh dự là một trong 21 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao, cao mềm Atiso Vĩnh Tiến chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, lại rất đỗi tiện dụng, nhất là dịp Tết đến Xuân về.

Trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến: Thức uống thanh lọc cơ thể ngày Tết

Ông bà ta có câu: “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Do đó, việc thưởng trà, mời trà mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống Á Đông. Và trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến là một trong những thức uống thanh lọc cơ thể ngày Tết, đậm đà phong vị phố núi Cao nguyên Lâm Viên hiền hòa, thơ mộng, hữu tình.

Vang Vĩnh Tiến món quà gắn kết tình thân

Thưởng thức Vang là một nét đẹp văn hóa của Việt Nam và thế giới, nhất là các dịp Tết, lễ hội. Và có lẽ thương hiệu Vang Vĩnh Tiến là thức uống đậm đà hương vị, món quà gắn kết tình thân.

Cao mềm Atiso và Trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến được công nhận Sản phẩm OCOP 4 sao

Cao mềm Atiso và Trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến vừa được công nhận Sản phẩm OCOP 4 sao. Đây là niềm vinh dự tự hào của tập thể CB-CNV Công ty TNHH Vĩnh Tiến, nhằm nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.