Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Công ty TNHH Vĩnh Tiến đáp ứng đủ tiêu chuẩn môi trường trong sản xuất – kinh doanh

26/07/2023
Tư Liệu

UBND tỉnh Lâm Đồng cấp Giấy phép môi trường cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến. Đây là tiền đề quan trọng để Công ty đáp ứng đủ tiêu chuẩn về môi trường trong sản xuất – kinh doanh.

 

Giấy phép môi trường do UBND tỉnh Lâm Đồng cấp cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

 

Cụ thể, trong Giấy phép môi trường do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng – Phạm S, ký ngày 31/8/2022, quyết định: Cấp phép cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến (địa chỉ tại số 162 – 164 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án Nâng cấp nhà máy Vĩnh Tiến kết hợp du lịch nông nghiệp công nghệ cao tại số 81D Hoàng Văn Thụ, phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 

Loại hình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ gồm: Sản xuất và kinh doanh các loại trà (trà atisô, trà thảo dược). Các loại rượu vang, nước cốt trái cây và chế biến nông sản thực phẩm...; với tổng diện tích sử dụng đất là 13.461 m2.

 

Công suất: Trà các loại (300.000 kg/năm), rượu (rượu vang 1.850.000 lít/năm và rượu pha chế 100.000 lít/năm), nước cốt trái cây (100.000 lít/năm) và nước giải khát (100.000 lít/năm); thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (gồm cao atiso, thảo dược: dạng dung dịch uống 100.000 lít/năm, dạng viên nang, viên nén 4.500 kg/năm); đông trùng hạ thảo sấy khô (150 kg/năm); cây giống (atiso nuôi cấy mô khoảng 200.000 cây/năm; cây gáo khoảng 1.000.000 cây/năm); dâu tây (20.000 kg/năm) và dịch vụ tham quan, du lịch kết hợp nông nghiệp công nghệ cao (300.000 lượt khách/năm).

 

Vĩnh Tiến luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình về việc bảo vệ môi trường trong sản xuất - kinh doanh.

 

Nội dung cấp phép môi trường và yêu cầu về bảo vệ môi trường kèm theo: Được phép xả nước thải ra môi trường và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường quy định tại Phụ lục 1; được phép xả khí thải ra môi trường và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường quy định tại Phụ lục 2; thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường đối với tiếng ồn, độ rung quy định tại Phụ lục 3; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường quy định tại Phụ lục 4; yêu cầu khác về bảo vệ môi trường quy định tại Phụ lục 5, ban hành kèm theo Giấy phép này.

 

Văn bản cũng nhấn mạnh quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Công ty TNHH Vĩnh Tiến theo Điều 47 Luật Bảo vệ môi trường. Chỉ được phép thực hiện các nội dung cấp phép sau khi đã hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường tương ứng. Vận hành thường xuyên, đúng quy trình các công trình xử lý chất thải bảo đảm chất thải sau xử lý đạt quy chuẩn kỹ thuật môi trường; có biện pháp giảm thiểu tiếng ồn, độ rung theo giới hạn cho phép; quản lý nước thải, chất thải rắn theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

Chịu trách nhiệm trước pháp luật khi để xảy ra ô nhiễm môi trường, phát sinh tiếng ồn, độ rung vượt quy chuẩn cho phép; đồng thời, phải dừng ngay hoạt động gây ô nhiễm để khắc phục, xử lý theo quy định của pháp luật. Thực hiện đúng, đầy đủ các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong Giấy phép môi trường này và các quy định khác có liên quan về bảo vệ môi trường.

 

Giấy phép này có thời hạn 10 năm, kể từ ngày ký.

 

Báo cáo kịp thời về cơ quan cấp giấy phép môi trường, cơ quan chức năng ở địa phương nếu xảy ra các sự cố gây ô nhiễm môi trường để tổ chức khắc phục. Trong quá trình thực hiện nếu có thay đổi nội dung quy định tại Giấy phép này, phải kịp thời báo cáo đến cơ quan cấp phép để xem xét điều chỉnh, bổ sung hoặc chỉ đạo theo quy định.

 

Ngoài ra, giao Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Đà Lạt tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện nội dung cấp phép, yêu cầu bảo vệ môi trường đối với dự án được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật.

 

Thời hạn của Giấy phép là 10 năm (kể từ ngày cấp giấy phép).

 

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn gắn phát triển Doanh nghiệp với Trách nhiệm xã hội, được Trung ương và địa phương ghi nhận.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ THẢO DƯỢC - VANG VĨNH TIẾN & ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN

Địa chỉ: Số 162 - 164 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0263.3821844

Mail: vinhtientea@gmail.com

Tâm An

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tết Trung thu thêm đậm đà với những món quà sau

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, Vĩnh Tiến Đà Lạt gợi ý đến các bạn những món quà ý nghĩa, thêm thắm tình thân.

Tất tần tật những điều cần biết về Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được biết đến như một “thần dược” quý hiếm, tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp người dùng. Vậy chúng có điểm gì đặc biệt? Mời các bạn cùng Vĩnh Tiến tìm hiểu qua bài viết sau.

Làng Cổ Tích rực rỡ những chiếc xe hoa chở “Mùa thu Hà Nội”

Nét thanh tao, dịu dàng, vương vấn hương bay, rực rỡ những chiếc xe hoa hòa cùng khí trời dịu mát “Mùa thu Hà Nội” nay đã có mặt tại Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích & Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Vu lan đưa ba mẹ đến Vĩnh Tiến Đà Lạt thưởng thức Vang

Vu lan rơi vào Rằm tháng 7 ÂL, là dịp để con cái tưởng nhớ, tri ân và bày tỏ lòng biết ơn công lao sinh thành, nuôi dưỡng như trời bể của cha mẹ. Vĩnh Tiến Đà Lạt là một trong những điểm lý tưởng để giúp ba mẹ thư giãn, thưởng thức và cảm nhận trọn vẹn không gian lãng mạn, ấm áp yêu thương.

Nồng nàn Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt

Như một thức uống thanh tao, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nồng nàn, quyến rũ; Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt đã trở thành thương hiệu nức tiếng gần xa và là điểm đến “níu chân” du khách thập phương.

Điều gì tạo nên sự khác biệt, đặc sắc của Khu du lịch canh nông Vĩnh Tiến?

Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích (Vĩnh Tiến) đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế. Đây thực sự là điểm đến hấp dẫn Đà Lạt, mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ dành cho du khách. Vậy đâu là yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt, đặc sắc của Khu du lịch canh nông Vĩnh Tiến?