Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên

03/03/2023
Tin Tức

Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Công ty TNHH Vĩnh Tiến còn thực hiện nhiều chính sách nhân văn, nhân bản. Đặc biệt, dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên; khi đến tham quan Khu du lịch Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích.

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên.

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên.

Mới đây, Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích (Công ty TNHH Vĩnh Tiến) vinh dự được đón tiếp đoàn trên 300 du khách là giáo viên và học sinh Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý (TP HCM) đến để tham quan và trải nghiệm thực tế.

 

Tại đây, đoàn đã trực tiếp tham quan, thực hành các thí nghiệm sinh động về Trà và Vang, có liên quan, bổ trợ cho chương trình học. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Công ty Vĩnh Tiến, các em học sinh đến từ Sài Thành đều tỏ ra hào hứng, thích thú với những sản phẩm đặc trưng phố núi Đà Lạt. Từ đó, thêm yêu xứ sở ngàn hoa.

 

Các em được trải nghiệm thực tế tại Khu du lịch Dalat Fairytale Land - Làng Cổ tích và Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Các em được trải nghiệm thực tế tại Dalat Fairytale Land - Làng Cổ tích và Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Đặc biệt, thấu hiểu và chia sẻ với những “mầm non tương lai”, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tham quan, mở mang tầm mắt, trải nghiệm thực tế với giá cả phải chăng nhất. Qua đó, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước và bài học về tình yêu thương, sự sẻ chia hướng đến cộng đồng…

 

Đáp lại tấm chân tình của Vĩnh Tiến, đại diện Kiwi Travel – đơn vị đồng hành cùng chuyến tham quan thực tế trải nghiệm Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý đã gửi Thư tri ân, cảm ơn Công ty Vĩnh Tiến đã hỗ trợ Chương trình học tập và trải nghiệm thực tế, giàu ý nghĩa nhân văn này.

 

Thư cảm ơn của Kiwi Travel - đơn vị đồng hành cùng Đoàn tham quan Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý dành cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

Thư tri ân Kiwi Travel - đơn vị đồng hành cùng Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý gửi Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

TÂM AN

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích tuyệt vời của Trà Atiso

Atiso dường như từ lâu đã trở thành biểu trưng của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Ngoài chế biến thành các món ngon và trang trí, thì Trà Atiso được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời của nó. Mời các bạn cùng Công ty TNHH Vĩnh Tiến tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vĩnh Tiến – Thương hiệu chất lượng, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Với slogan “Bổ dưỡng và Sảng khoái từ Thiên nhiên” và sứ mệnh “Góp phần thỏa mãn nhu cầu về sức khỏe và thể chất cho người tiêu dùng”, từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của mọi người.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN VINH DỰ VÀ TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG SÁU MƯƠI DOANH NHÂN ĐƯỢC TÔN VINH, TRAO TẶNG DANH HIỆU DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2022

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - GĐ Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự và tự hào là một trong 60 doanh nhân được tôn vinh, trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH HUỆ - GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN ĐẠI DIỆN GIAO LƯU Ở ĐẦU CẦU TRUYỀN HÌNH LÂM ĐỒNG.

Sáng ngày 18/10, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV. Chương trình đã tổ chức 2 điểm cầu tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) và TP Cần Thơ.

DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TỈNH LÂM ĐỒNG ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC VÀO SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA TỈNH

Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Tỉnh Lâm Đồng Đóng Góp Tích Cực Vào Sự Nghiệp Phát Triển Kinh Tế - Xã Hội Của Tỉnh

VĨNH TIẾN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG 3

Vĩnh Tiến Vinh Dự Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng 3