Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên

03/03/2023
Tin Tức

Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Công ty TNHH Vĩnh Tiến còn thực hiện nhiều chính sách nhân văn, nhân bản. Đặc biệt, dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên; khi đến tham quan Khu du lịch Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích.

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên.

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên.

Mới đây, Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích (Công ty TNHH Vĩnh Tiến) vinh dự được đón tiếp đoàn trên 300 du khách là giáo viên và học sinh Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý (TP HCM) đến để tham quan và trải nghiệm thực tế.

 

Tại đây, đoàn đã trực tiếp tham quan, thực hành các thí nghiệm sinh động về Trà và Vang, có liên quan, bổ trợ cho chương trình học. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Công ty Vĩnh Tiến, các em học sinh đến từ Sài Thành đều tỏ ra hào hứng, thích thú với những sản phẩm đặc trưng phố núi Đà Lạt. Từ đó, thêm yêu xứ sở ngàn hoa.

 

Các em được trải nghiệm thực tế tại Khu du lịch Dalat Fairytale Land - Làng Cổ tích và Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Các em được trải nghiệm thực tế tại Dalat Fairytale Land - Làng Cổ tích và Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Đặc biệt, thấu hiểu và chia sẻ với những “mầm non tương lai”, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tham quan, mở mang tầm mắt, trải nghiệm thực tế với giá cả phải chăng nhất. Qua đó, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước và bài học về tình yêu thương, sự sẻ chia hướng đến cộng đồng…

 

Đáp lại tấm chân tình của Vĩnh Tiến, đại diện Kiwi Travel – đơn vị đồng hành cùng chuyến tham quan thực tế trải nghiệm Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý đã gửi Thư tri ân, cảm ơn Công ty Vĩnh Tiến đã hỗ trợ Chương trình học tập và trải nghiệm thực tế, giàu ý nghĩa nhân văn này.

 

Thư cảm ơn của Kiwi Travel - đơn vị đồng hành cùng Đoàn tham quan Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý dành cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

Thư tri ân Kiwi Travel - đơn vị đồng hành cùng Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý gửi Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

TÂM AN

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vĩnh Tiến cùng Lâm Đồng chinh phục mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách du lịch 2024

Vĩnh Tiến cùng Lâm Đồng chinh phục mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, khách qua lưu trú 7,6 triệu lượt khách, khách quốc tế 550 ngàn lượt, năm 2024.

Thức uống giúp lấy lại sắc vóc nhanh chóng sau Tết

Chúng ta vừa trải qua một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán với những chuyến đi chơi thú vị cùng thời gian thư giãn thoải mái và chế độ dinh dưỡng phong phú, đa dạng khiến cơ thể trở nên nặng nhọc và có nguy cơ tăng cân. Vậy đâu là bí kíp giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau Tết? Vĩnh Tiến xin gợi ý thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và sắc đẹp sau.

Trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến: Thức uống thanh lọc cơ thể ngày Tết

Ông bà ta có câu: “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Do đó, việc thưởng trà, mời trà mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống Á Đông. Và trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến là một trong những thức uống thanh lọc cơ thể ngày Tết, đậm đà phong vị phố núi Cao nguyên Lâm Viên hiền hòa, thơ mộng, hữu tình.

Vang Vĩnh Tiến món quà gắn kết tình thân

Thưởng thức Vang là một nét đẹp văn hóa của Việt Nam và thế giới, nhất là các dịp Tết, lễ hội. Và có lẽ thương hiệu Vang Vĩnh Tiến là thức uống đậm đà hương vị, món quà gắn kết tình thân.

Gợi ý quà tặng đối tác dịp Tết đến Xuân về

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về là nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp chọn đặc sản Vĩnh Tiến làm quà tặng đối tác, người thân. Bởi thương hiệu uy tín gần 30 năm tại xứ sở ngàn hoa này sở hữu sản phẩm đa dạng, chất lượng, bao bì mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp và tinh tế, với giá cả phải chăng.

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ được vinh danh gương điển hình tiêu biểu nhân 130 năm Đà Lạt

Nhân kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, thành phố ngàn hoa tổ chức lễ tuyên dương 130 gương điển hình tiêu biểu. Theo đó, CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự nhận được biểu trưng cao quý này.