Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên

03/03/2023
Tin Tức

Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Công ty TNHH Vĩnh Tiến còn thực hiện nhiều chính sách nhân văn, nhân bản. Đặc biệt, dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên; khi đến tham quan Khu du lịch Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích.

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên.

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên.

Mới đây, Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích (Công ty TNHH Vĩnh Tiến) vinh dự được đón tiếp đoàn trên 300 du khách là giáo viên và học sinh Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý (TP HCM) đến để tham quan và trải nghiệm thực tế.

 

Tại đây, đoàn đã trực tiếp tham quan, thực hành các thí nghiệm sinh động về Trà và Vang, có liên quan, bổ trợ cho chương trình học. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Công ty Vĩnh Tiến, các em học sinh đến từ Sài Thành đều tỏ ra hào hứng, thích thú với những sản phẩm đặc trưng phố núi Đà Lạt. Từ đó, thêm yêu xứ sở ngàn hoa.

 

Các em được trải nghiệm thực tế tại Khu du lịch Dalat Fairytale Land - Làng Cổ tích và Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Các em được trải nghiệm thực tế tại Dalat Fairytale Land - Làng Cổ tích và Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Đặc biệt, thấu hiểu và chia sẻ với những “mầm non tương lai”, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tham quan, mở mang tầm mắt, trải nghiệm thực tế với giá cả phải chăng nhất. Qua đó, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước và bài học về tình yêu thương, sự sẻ chia hướng đến cộng đồng…

 

Đáp lại tấm chân tình của Vĩnh Tiến, đại diện Kiwi Travel – đơn vị đồng hành cùng chuyến tham quan thực tế trải nghiệm Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý đã gửi Thư tri ân, cảm ơn Công ty Vĩnh Tiến đã hỗ trợ Chương trình học tập và trải nghiệm thực tế, giàu ý nghĩa nhân văn này.

 

Thư cảm ơn của Kiwi Travel - đơn vị đồng hành cùng Đoàn tham quan Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý dành cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

Thư tri ân Kiwi Travel - đơn vị đồng hành cùng Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý gửi Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

TÂM AN

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tết Trung thu thêm đậm đà với những món quà sau

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, Vĩnh Tiến Đà Lạt gợi ý đến các bạn những món quà ý nghĩa, thêm thắm tình thân.

Tất tần tật những điều cần biết về Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được biết đến như một “thần dược” quý hiếm, tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp người dùng. Vậy chúng có điểm gì đặc biệt? Mời các bạn cùng Vĩnh Tiến tìm hiểu qua bài viết sau.

Làng Cổ Tích rực rỡ những chiếc xe hoa chở “Mùa thu Hà Nội”

Nét thanh tao, dịu dàng, vương vấn hương bay, rực rỡ những chiếc xe hoa hòa cùng khí trời dịu mát “Mùa thu Hà Nội” nay đã có mặt tại Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích & Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Vu lan đưa ba mẹ đến Vĩnh Tiến Đà Lạt thưởng thức Vang

Vu lan rơi vào Rằm tháng 7 ÂL, là dịp để con cái tưởng nhớ, tri ân và bày tỏ lòng biết ơn công lao sinh thành, nuôi dưỡng như trời bể của cha mẹ. Vĩnh Tiến Đà Lạt là một trong những điểm lý tưởng để giúp ba mẹ thư giãn, thưởng thức và cảm nhận trọn vẹn không gian lãng mạn, ấm áp yêu thương.

Nồng nàn Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt

Như một thức uống thanh tao, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nồng nàn, quyến rũ; Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt đã trở thành thương hiệu nức tiếng gần xa và là điểm đến “níu chân” du khách thập phương.

Điều gì tạo nên sự khác biệt, đặc sắc của Khu du lịch canh nông Vĩnh Tiến?

Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích (Vĩnh Tiến) đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế. Đây thực sự là điểm đến hấp dẫn Đà Lạt, mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ dành cho du khách. Vậy đâu là yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt, đặc sắc của Khu du lịch canh nông Vĩnh Tiến?