Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tư Liệu

Tết Trung thu thêm đậm đà với những món quà sau

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, Vĩnh Tiến Đà Lạt gợi ý đến các bạn những món quà ý nghĩa, thêm thắm tình thân.

Tất tần tật những điều cần biết về Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được biết đến như một “thần dược” quý hiếm, tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp người dùng. Vậy chúng có điểm gì đặc biệt? Mời các bạn cùng Vĩnh Tiến tìm hiểu qua bài viết sau.

Làng Cổ Tích rực rỡ những chiếc xe hoa chở “Mùa thu Hà Nội”

Nét thanh tao, dịu dàng, vương vấn hương bay, rực rỡ những chiếc xe hoa hòa cùng khí trời dịu mát “Mùa thu Hà Nội” nay đã có mặt tại Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích & Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Vu lan đưa ba mẹ đến Vĩnh Tiến Đà Lạt thưởng thức Vang

Vu lan rơi vào Rằm tháng 7 ÂL, là dịp để con cái tưởng nhớ, tri ân và bày tỏ lòng biết ơn công lao sinh thành, nuôi dưỡng như trời bể của cha mẹ. Vĩnh Tiến Đà Lạt là một trong những điểm lý tưởng để giúp ba mẹ thư giãn, thưởng thức và cảm nhận trọn vẹn không gian lãng mạn, ấm áp yêu thương.

Nồng nàn Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt

Như một thức uống thanh tao, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nồng nàn, quyến rũ; Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt đã trở thành thương hiệu nức tiếng gần xa và là điểm đến “níu chân” du khách thập phương.

Lợi ích bất ngờ của trà Diệp hạ châu

Diệp hạ châu có nguồn gốc từ thiên nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mời các bạn cùng Vĩnh Tiến tham khảo qua bài viết sau.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến đáp ứng đủ tiêu chuẩn môi trường trong sản xuất – kinh doanh

UBND tỉnh Lâm Đồng cấp Giấy phép môi trường cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến. Đây là tiền đề quan trọng để Công ty đáp ứng đủ tiêu chuẩn về môi trường trong sản xuất – kinh doanh.

Vĩnh Tiến tham dự Diễn đàn kết nối B2B cho DNNVV do nữ làm chủ tại Lâm Đồng

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự tham gia Diễn đàn kết nối B2B cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) do nữ làm chủ tại Lâm Đồng. Cũng trong khuôn khổ chương trình, gian hàng Vĩnh Tiến với đa dạng sản phẩm đặc trưng Đà Lạt (Trà, Vang, Nước cốt trái cây, Mứt, Đông trùng hạ thảo…); thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời, doanh nghiệp.

Những lợi ích bất ngờ của Trà sen, có thể bạn chưa biết

Trà sen tự bao đời đã trở thành thức uống thanh tao mà dân dã, đậm đà văn hóa Việt Nam. Thế nhưng ít ai biết được những lợi ích bất ngờ mà Trà sen mang lại cho sức khỏe và sắc đẹp. Mời các bạn cùng Vĩnh Tiến tìm hiểu qua bài viết sau.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến phát triển Du lịch canh nông gắn với tiêu thụ đặc sản Đà Lạt

Với khát vọng xây dựng một sản phẩm du lịch mới lạ, đặc sắc, góp phần quảng bá vẻ đẹp và những loại đặc sản riêng có của Đà Lạt – Lâm Đồng đến với bạn bè trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã đầu tư nhiều tâm huyết để xây dựng Khu du lịch canh nông DaLat Fairytale Land – Làng cổ tích và Đường hầm vang, điểm đến có sự khác biệt, độc đáo và rất thu hút khách.