Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ vinh dự là Doanh nhân tiêu biểu 2023

14/10/2023
Tin Tức

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự là Doanh nhân tiêu biểu 2023 của tỉnh Lâm Đồng. Đây là niềm động viên khích lệ để Doanh nhân – Doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong quá trình phát triển Công ty, đóng góp tích cực cho quê hương, đất nước.

Chương trình gặp mặt, tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu 2023 thu hút đông đảo lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và Doanh nghiệp tham dự.

 

Chiều 13/10, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức buổi gặp mặt nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam để ghi nhận, biểu dương, tôn vinh những đóng góp tích cực của đội ngũ Doanh nhân – Doanh nghiệp vào sự phát triển xã hội.

Đồng thời, lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của cộng đồng Doanh nhân và khẳng định tiếp tục chia sẻ, đồng hành với đội ngũ Doanh nhân trong thời gian tới.

 

Tham dự chương trình, có lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành, địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng cùng 200 doanh nhân.

 

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh kỷ niệm với các nữ Doanh nhân Lâm Đồng.

 

Tại buổi gặp mặt, 43 Doanh nhân tiêu biểu vinh dự nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2023. Trong đó, CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến cũng vinh dự nhận được Bằng khen này.

 

Đây là niềm động viên, khích lệ Doanh nhân – Doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong quá trình phát triển Công ty, xây dựng thương hiệu, tạo công ăn việc làm ổn định cho CB-CNV, đóng góp tích cực vào sự phát triển quê hương, đất nước.

 

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến (thứ 6 từ trái sang) vinh dự nhận Bằng khen Doanh nhân tiêu biểu 2023 do Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp trao tặng.

 

Được biết, trước đó, nhân dịp Tết Doanh nhân, CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến cũng đã vinh dự cùng các nữ Doanh nhân tiêu biểu cả nước có buổi gặp mặt Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, tại Thủ đô Hà Nội.

 

Trải qua quá trình hơn 27 năm hình thành và Phát triển, Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Với slogan “Bổ dưỡng và Sảng khoái từ Thiên nhiên” và sứ mệnh “Góp phần thỏa mãn nhu cầu về sức khỏe và thể chất cho người tiêu dùng”, từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của mọi người.

Vĩnh Tiến luôn tâm niệm, chất lượng sản phẩm là “kim chỉ nam” cho sự nghiệp phát triển; Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng là định hướng cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh.

 

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính (giữa) chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam. Trong ảnh, CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến (thứ 8 từ trái sang) cũng vinh dự góp mặt nhân Tết Doanh nhân.

 

Bên cạnh đó, Sức khỏe của người tiêu dùng chính là thước đo kết quả sản xuất; Sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng đánh giá năng lực kinh doanh. Tận tâm, tận tụy, tận tình là tiêu chí tuyển chọn và lấy đạo đức nghề nghiệp làm mục tiêu phát triển nguồn nhân lực trong sự nghiệp của Vĩnh Tiến.

 

Với sự nỗ lực sáng tạo của mình, đến nay, ngoài sản phẩm trà atisô, Vĩnh Tiến đã có hơn 30 loại thức uống từ thảo dược với hàng trăm mẫu mã, như: Trà gừng, trà hà thủ ô, trà tim sen, trà khổ qua…

 

Bên cạnh đó, Công ty còn nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt sản phẩm sản xuất từ cây trái tự nhiên đặc sản của Đà Lạt, như: Rượu vang lên men tự nhiên từ trái nho, dâu tằm, nước cốt chanh dây, dâu tằm, dâu tây, trái nhàu…

 

Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp người tiêu dùng.

 

Cuối năm 2009, Vĩnh Tiến đã cho ra đời sản phẩm Vang Syrah, sản xuất từ giống nho nổi tiếng của Pháp được di thực về trồng tại Việt Nam, rất được ưa chuộng. Trong dịp Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng các nước Asian tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 07/2010, sản phẩm Vang Syrah của Vĩnh Tiến đã được chọn làm thức uống phục vụ các tiệc chiêu đãi của Hội nghị.

 

Đầu năm 2010, một sản phẩm khác có tính đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, cũng như được đánh giá cao, đó là sản phẩm BOMAGA – tinh chất được chiết xuất từ lá atisô tươi kết hợp với bốn loại thảo dược quý bằng công nghệ cao, có tác dụng bổ gan, lợi mật, giảm cholesterol trong máu, có ích cho người bị bệnh tiểu đường.

 

Ngoài ra, Vĩnh Tiến cũng phát triển thêm nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho những bệnh đương thời hay mắc phải: Tiểu đường, huyết áp, gout… và sản phẩm Đông trùng hạ thảo.

 

Đông trùng hạ thảo - Quà tặng sang trọng, đẳng cấp nhân Tết Doanh nhân và Ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Đặc biệt đầu năm 2018, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã “trình làng” một sản phẩm du lịch mới. Đó là Khu du lịch DaLat Fairytale Land (Làng Cổ tích) và Đường hầm rượu Vang, toạ lạc tại Làng hoa Vạn Thành nổi tiếng, nối liền trục đường du lịch Đà Lạt – Vạn Thành – Suối Vàng với vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố vài cây số theo hướng thác Cam Ly.

 

Tới đây, du khách có thể tham quan, tiếp cận và hiểu rõ hơn quy trình sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực, như: Trà Atisô, Trà Thảo dược, Rượu Vang và nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo. Đặc biệt, khám phá Đường hầm Rượu Vang đặc sắc nhất Việt Nam.

 

Công ty đã đầu tư cả nhân lực lẫn tài chính (trên 60 tỷ đồng) để thực hiện xây dựng một điểm đến ấn tượng không những cho du khách trong nước mà còn cho cả du khách nước ngoài, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch của địa phương.

 

Khu du lịch Dalat Fairytale Land - Làng Cổ Tích & Hầm Vang Vĩnh Tiến: Điểm đến hấp dẫn Đà Lạt dành cho du khách trong và ngoài nước.

 

Qua đó, giới thiệu lồng ghép trong Làng Cổ Tích của những người lùn là các sản phẩm đặc trưng, đặc sản của Đà Lạt mà Vĩnh Tiến làm ra, đồng thời thu hút những người khuyết tật tham gia làm việc. Đây là dấu ấn đẹp đẽ về lòng nhân ái, nhân văn của Công ty đối với cộng đồng xã hội.

 

Song song với việc phát triển sản phẩm, Vĩnh Tiến cũng đã tập trung xây dựng thương hiệu, từng bước đầu tư xây dựng mở rộng nhà xưởng, mở rộng thị trường, trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu phát triển sản xuất – kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống với hiện đại, lấy phương châm chất lượng là hàng đầu nên các sản phẩm của Vĩnh Tiến luôn làm vừa lòng những người khó tính nhất, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

 

Sau chặng đường 27 năm hình thành và phát triển, với một tầm nhìn và định hướng mục tiêu đúng đắn, đến nay Vĩnh Tiến đã đạt được những thành công nhất định, cũng như đã định vị được thương hiệu.

Thị trường ngày càng được mở rộng đến các tỉnh, thành trong và ngoài nước; bên cạnh thị trường truyền thống, sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị BigC, Co.opmart, Emart, Auchan… và được xuất khẩu sang các thị trường khó tính, như: Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

 

Gắn phát triển Du lịch canh nông với đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ nông đặc sản địa phương.

 

Quy trình sản xuất của Công ty TNHH Vĩnh Tiến đạt chứng nhận phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2005; sản phẩm tạo được niềm tin tưởng của khách hàng và 18 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao.

 

Với những đóng góp đó, nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều lần đoạt Cúp “Bông Hồng Vàng”, Cúp “100 doanh nhân tiêu biểu”…

 

Đặc biệt, trong năm 2019, chị Huệ còn được vinh danh 2 danh hiệu mang tầm khu vực và quốc tế, đó là: “Doanh nhân Nữ ASEAN” – “ASEAN WOMAN ENTREPRENEUR AWARD 2019” do Mạng lưới Doanh nhân Nữ ASEAN (AWEN) trao tặng và “Đại sứ Thương mại toàn cầu năm 2019”, do Hội đồng Doanh nhân Nữ quốc tế khu vực Los Angeles (Mỹ) vinh danh. Năm 2021, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đón nhận Huân chương lao động Hạng 3…

 

Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022 và nhiều thành tích đáng ghi nhận khác.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THAM QUAN KDL LÀNG CỔ TÍCH, MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ THẢO DƯỢC - VANG VĨNH TIẾN & ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN

Địa chỉ: Số 162 - 164 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0263.3821844

Mail: vinhtientea@gmail.com

 

Tâm An

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vĩnh Tiến vinh dự là Điểm mua sắm Chất lượng cao 10 năm liên tục

Vĩnh Tiến vinh dự là Điểm mua sắm Chất lượng cao 10 năm liên tục. Đây là niềm khích lệ để Công ty TNHH Vĩnh Tiến nỗ lực hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh, góp phần quảng bá, khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Không khí Noel tràn về Hầm Vang Vĩnh Tiến

Đà Lạt lập đông mang theo tiết trời se lạnh, nắng đẹp, ngát xanh những rặng thông xanh rì rào, hòa cùng sắc thắm của Cỏ Hồng và sắc vàng rực rỡ của những cánh hoa Dã Quỳ như báo hiệu một mùa Noel nữa đang về Dalat Fairytale Land – Hầm Vang Vĩnh Tiến nói riêng và phố núi Cao nguyên Lâm Viên nói chung.

Phố hoa đang mùa đẹp nhất, đến Vĩnh Tiến Đà Lạt check-in

Đà Lạt chuyển mình lập đông. Mùa Phố núi đẹp nhất trong năm. Mùa mà những cơn mưa dai dẳng vắng dần, nhường chỗ cho sương, mây hòa quyện cùng nắng vàng và dã quỳ, cỏ hồng… khoe sắc. Đến phố hoa mùa này đừng quên check-in Khu du lịch Vĩnh Tiến - một “Đà Lạt thu nhỏ” đang chờ bạn.

Những món quà tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Vĩnh Tiến gợi ý một số món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Vĩnh Tiến Đà Lạt gói ghém yêu thương phố núi mộng mơ

Ai đã từng một lần đến Vĩnh Tiến Đà Lạt đều không khỏi xuyến xao bởi hương thơm nồng đượm Vang và cảnh đẹp quyến rũ Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích.

Tận hưởng Lễ hội hóa trang đặc sắc tại Vĩnh Tiến Đà Lạt

Halloween còn gọi là Lễ hội hóa trang, du nhập từ phương Tây, dần trở thành mùa lễ hội đặc sắc trong năm với người dân Việt thời gian gần đây. Dịp này, Vĩnh Tiến Đà Lạt đã setup những quả bí ngô khổng lồ, điểm tô Hầm Vang Vĩnh Tiến & Làng Cổ Tích để du khách khám phá, trải nghiệm, check-in và mua các đặc sản Đà Lạt về làm quà.