Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vĩnh Tiến tham dự Diễn đàn kết nối B2B cho DNNVV do nữ làm chủ tại Lâm Đồng

23/07/2023
Tư Liệu

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự tham gia Diễn đàn kết nối B2B cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) do nữ làm chủ tại Lâm Đồng. Cũng trong khuôn khổ chương trình, gian hàng Vĩnh Tiến với đa dạng sản phẩm đặc trưng Đà Lạt (Trà, Vang, Nước cốt trái cây, Mứt, Đông trùng hạ thảo…); thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời, doanh nghiệp.

Diễn đàn B2B – Sân chơi bổ ích dành cho Doanh nghiệp do nữ làm chủ

 

Ngày 21/7, gần 100 nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã tham dự Diễn đàn hỗ trợ kết nối B2B cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) do nữ làm chủ, do Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VCCI) và các đối tác tổ chức tại Đà Lạt.

Diễn đàn nằm trong khuôn khổ dự án hỗ trợ kỹ thuật về chương trình thúc đẩy phát triển doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ ở Đông Nam Á và Thái Bình Dương, do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) thực hiện tại Việt Nam (2019-2024).

 

Vĩnh Tiến tham dự Diễn đàn kết nối B2B cho DNNVV do nữ làm chủ tại Lâm Đồng. Trong ảnh, CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến, mặc váy đỏ, đứng giữa, hàng sau.

 

Bà Trịnh Thị Hương – Phó Cục trưởng Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), với mục tiêu tạo điều kiện cho doanh nghiệp do nữ làm chủ tại Lâm Đồng tăng cường khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường, tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm và kỹ năng kết nối trong chuỗi giá trị, chuỗi cung ứng, diễn đàn đã chọn 2 chuỗi giá trị có lợi thế của doanh nghiệp địa phương, đó là chuỗi giá trị về chế biến nông sản và du lịch.

 

“Với sự tham gia tích cực của gần 100 nữ doanh nhân, diễn đàn kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin về cách thức tiếp cận các doanh nghiệp đầu chuỗi, thông qua đó có thể lan toả câu chuyện thành công đến cộng đồng doanh nhân nữ trong cả nước”, bà Trịnh Thị Hương chia sẻ.

 

Bà Trịnh Thị Hương – Phó Cục trưởng Cục Phát triển doanh nghiệp, phát biểu khai mạc diễn đàn.

 

Ông Bùi Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng, cho biết, hiện nay, tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh là gần 14.000 doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ là hơn 3.100 doanh nghiệp (chiếm hơn 23%).

 

Ông Lâm kỳ vọng diễn đàn hỗ trợ kết nối B2B cho các DNNVV do nữ làm chủ sẽ giúp các doanh nghiệp của tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là DNNVV do nữ làm chủ được nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng lao động, nhiều doanh nghiệp tham gia mạng sản xuất, chuỗi giá trị trong nước và toàn cầu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhanh và bền vững.

 

Ông Bùi Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng.

 

Tại diễn đàn, bà Mai Thị Diệu Huyền – Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VCCI) đã chia sẻ kinh nghiệm kết nối B2B và các giải pháp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận thị trường cho các DNNVV do nữ làm chủ.

 

Bên cạnh đó, đại diện một số tập đoàn bán lẻ, doanh nghiệp du lịch lữ hành đã chia sẻ về cách thức cộng tác các nhà cung cấp trong chuỗi chế biến nông sản, chuỗi du lịch và các sản phẩm liên quan.

 

Diễn đàn cũng dành thời gian để các doanh nhân nữ, phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Lâm Đồng trao đổi, thảo luận với các diễn giả, đại diện các doanh nghiệp về những thuận lợi, khó khăn khi tham gia chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị.

 

Bà Mai Thị Diệu Huyền – Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm kết nối B2B.

 

Cũng tại diễn đàn, 30 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể do nữ làm chủ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của địa phương. Đây là điểm nhấn của chương trình kết nối ngoài hội trường với các hoạt động tham quan, trao đổi, tư vấn thông tin tại các gian hàng.

 

Diễn đàn hỗ trợ kết nối B2B cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ tại Lâm Đồng là cơ hội giúp các doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh và tiếp cận thị trường, bên cạnh đó, lan toả những câu chuyện thành công đến cộng đồng nữ doanh nhân.

 

Gian hàng Vĩnh Tiến đa dạng sản phẩm chất lượng, thơm ngon, bổ dưỡng; thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời, doanh nghiệp.

 

Vĩnh Tiến – Thương hiệu chất lượng, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

 

Với slogan “Bổ dưỡng và Sảng khoái từ Thiên nhiên” và sứ mệnh “Góp phần thỏa mãn nhu cầu về sức khỏe và thể chất cho người tiêu dùng”, từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của mọi người.

Vĩnh Tiến luôn tâm niệm, chất lượng sản phẩm là “kim chỉ nam” cho sự nghiệp phát triển; Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng là định hướng cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh.

 

Bên cạnh đó, Sức khỏe của người tiêu dùng chính là thước đo kết quả sản xuất; Sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng đánh giá năng lực kinh doanh. Tận tâm, tận tụy, tận tình là tiêu chí tuyển chọn và lấy đạo đức nghề nghiệp làm mục tiêu phát triển nguồn nhân lực trong sự nghiệp của Vĩnh Tiến.

 

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ - Công ty TNHH Vĩnh Tiến (giữa) luôn truyền cảm hứng tích cực cho đội ngũ nhân viên nói riêng và cộng đồng Doanh nhân nữ xứ sở ngàn hoa nói chung.

 

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực sáng tạo của mình, đến nay, ngoài sản phẩm trà atisô, Vĩnh Tiến đã có hơn 30 loại thức uống từ thảo dược với hàng trăm mẫu mã, như: Trà gừng, trà hà thủ ô, trà tim sen, trà khổ qua…

 

Bên cạnh đó, Công ty còn nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt sản phẩm sản xuất từ cây trái tự nhiên đặc sản của Đà Lạt, như: Rượu vang lên men tự nhiên từ trái nho, dâu tằm, nước cốt chanh dây, dâu tằm, dâu tây, trái nhàu…

 

Cuối năm 2009, Vĩnh Tiến đã cho ra đời sản phẩm Vang Syrah, sản xuất từ giống nho nổi tiếng của Pháp được di thực về trồng tại Việt Nam, rất được ưa chuộng. Trong dịp Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng các nước Asian tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 07/2010, sản phẩm Vang Syrah của Vĩnh Tiến đã được chọn làm thức uống phục vụ các tiệc chiêu đãi của Hội nghị.

 

Hầm Vang Vĩnh Tiến nổi tiếng gần xa.

 

Đầu năm 2010, một sản phẩm khác có tính đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, cũng như được đánh giá cao, đó là sản phẩm BOMAGA – tinh chất được chiết xuất từ lá atisô tươi kết hợp với bốn loại thảo dược quý bằng công nghệ cao, có tác dụng bổ gan, lợi mật, giảm cholesterol trong máu, có ích cho người bị bệnh tiểu đường.

 

Ngoài ra, Vĩnh Tiến cũng phát triển thêm nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho những bệnh đương thời hay mắc phải: Tiểu đường, huyết áp, gout… và sản phẩm Đông trùng Hạ thảo.

 

Đặc biệt đầu năm 2018, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã “trình làng” một sản phẩm du lịch mới. Đó là Khu du lịch DaLat Fairytale Land (Làng Cổ tích) và Đường hầm rượu Vang, toạ lạc tại Làng hoa Vạn Thành nổi tiếng, nối liền trục đường du lịch Đà Lạt – Vạn Thành – Suối Vàng với vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố vài cây số theo hướng thác Cam Ly.

 

Nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Tới đây, du khách có thể tham quan, tiếp cận và hiểu rõ hơn quy trình sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực, như: Trà Atisô, Trà Thảo dược, Rượu Vang và nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo. Đặc biệt, khám phá Đường hầm Rượu Vang đặc sắc nhất Việt Nam.

 

Công ty đã đầu tư cả nhân lực lẫn tài chính (trên 60 tỷ đồng) để thực hiện xây dựng một điểm đến ấn tượng không những cho du khách trong nước mà còn cho cả du khách nước ngoài, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch của địa phương.

 

Qua đó, giới thiệu lồng ghép trong Làng cổ tích của những người lùn là các sản phẩm đặc trưng, đặc sản của Đà Lạt mà Vĩnh Tiến làm ra, đồng thời thu hút những người khuyết tật tham gia làm việc. Đây là dấu ấn đẹp đẽ về lòng nhân ái, nhân văn của Công ty đối với cộng đồng xã hội.

Dalat Fairytale Land - Làng Cổ Tích thu hút du khách thập phương.

 

Song song với việc phát triển sản phẩm, Vĩnh Tiến cũng đã tập trung xây dựng thương hiệu, từng bước đầu tư xây dựng mở rộng nhà xưởng, mở rộng thị trường, trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu phát triển sản xuất – kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống với hiện đại, lấy phương châm chất lượng là hàng đầu nên các sản phẩm của Vĩnh Tiến luôn làm vừa lòng những người khó tính nhất, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

 

Sau chặng đường 27 năm hình thành và phát triển, với một tầm nhìn và định hướng mục tiêu đúng đắn, đến nay Vĩnh Tiến đã đạt được những thành công nhất định, cũng như đã định vị được thương hiệu.

 

Thị trường ngày càng được mở rộng đến các tỉnh, thành trong và ngoài nước; bên cạnh thị trường truyền thống, sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị BigC, Co.opmart, Emart, Auchan… và được xuất khẩu sang các thị trường khó tính, như: Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

Gắn phát triển Du lịch canh nông với đẩy mạnh tiêu thụ đặc sản địa phương.

 

Quy trình sản xuất của Công ty TNHH Vĩnh Tiến đạt chứng nhận phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2005; sản phẩm tạo được niềm tin tưởng của khách hàng và 18 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

 

Ngoài ra còn nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý khác, như: Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu nổi tiếng việt Nam, Top Ten thương hiệu Việt Nam uy tín – chất lượng, nhiều cúp Vàng, Bằng khen từ trung ương đến địa phương…

 

Đúng như lời của bà Lillia Navarrete, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân Nữ quốc tế khu vực Los Angeles (Mỹ) đã chia sẻ khi vinh danh “Đại sứ Thương mại toàn cầu năm 2019” dành cho nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ: “Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của các nữ Doanh nhân trong quá trình phát triển Doanh nghiệp và những đóng góp của họ cho cộng đồng cũng như cho nền kinh tế của đất nước mình. Điều chúng tôi thực sự chú ý đó là CEO Bích Huệ luôn muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng và giúp họ quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình. Đó chính là lý do chúng tôi lựa chọn và vinh danh chị Huệ”.

 

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ (thứ 4 từ phải sang) đạt danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022 và nhiều giải thưởng cao quý khác.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ THẢO DƯỢC - VANG VĨNH TIẾN & ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN

Địa chỉ: Số 162 - 164 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0263.3821844

Mail: vinhtientea@gmail.com

 

Tâm An

 

Thương hiệu & Truyền thông 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vĩnh Tiến cùng Lâm Đồng chinh phục mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách du lịch 2024

Vĩnh Tiến cùng Lâm Đồng chinh phục mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, khách qua lưu trú 7,6 triệu lượt khách, khách quốc tế 550 ngàn lượt, năm 2024.

Thức uống giúp lấy lại sắc vóc nhanh chóng sau Tết

Chúng ta vừa trải qua một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán với những chuyến đi chơi thú vị cùng thời gian thư giãn thoải mái và chế độ dinh dưỡng phong phú, đa dạng khiến cơ thể trở nên nặng nhọc và có nguy cơ tăng cân. Vậy đâu là bí kíp giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau Tết? Vĩnh Tiến xin gợi ý thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và sắc đẹp sau.

Cao mềm Atiso Vĩnh Tiến tiện dụng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp

Vinh dự là một trong 21 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao, cao mềm Atiso Vĩnh Tiến chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, lại rất đỗi tiện dụng, nhất là dịp Tết đến Xuân về.

Trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến: Thức uống thanh lọc cơ thể ngày Tết

Ông bà ta có câu: “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Do đó, việc thưởng trà, mời trà mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống Á Đông. Và trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến là một trong những thức uống thanh lọc cơ thể ngày Tết, đậm đà phong vị phố núi Cao nguyên Lâm Viên hiền hòa, thơ mộng, hữu tình.

Vang Vĩnh Tiến món quà gắn kết tình thân

Thưởng thức Vang là một nét đẹp văn hóa của Việt Nam và thế giới, nhất là các dịp Tết, lễ hội. Và có lẽ thương hiệu Vang Vĩnh Tiến là thức uống đậm đà hương vị, món quà gắn kết tình thân.

Cao mềm Atiso và Trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến được công nhận Sản phẩm OCOP 4 sao

Cao mềm Atiso và Trà Atiso túi lọc đặc sản Vĩnh Tiến vừa được công nhận Sản phẩm OCOP 4 sao. Đây là niềm vinh dự tự hào của tập thể CB-CNV Công ty TNHH Vĩnh Tiến, nhằm nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.