Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HAI NỮ DOANH NHÂN LÂM ĐỒNG ĐƯỢC NHẬN CUP BÔNG HỒNG VÀNG

19/07/2022
Tin Tức

Hai nữ doanh nhân Lâm Đồng được nhận Cup Bông Hồng Vàng

LĐ online) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa thông báo kết quả bình xét danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020” - Cúp Bông hồng Vàng”.

Theo đó, trong 60 nữ doanh nhân tiêu biểu của cả nước được vinh danh, có hai nữ doanh nhân Lâm Đồng đã đạt danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020” - Cúp Bông Hồng Vàng là bà Đinh Thị Mỹ Phượng - Giám đốc Công ty TNHH Quảng Thái và bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

Được khởi xướng từ năm 2006, Danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” - Cúp Bông Hồng Vàng được bình xét và trao tặng 3 năm một lần, nhằm tôn vinh các doanh nhân nữ đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và góp phần nâng cao đời sống của người lao động. Cúp Bông Hồng Vàng đã trở thành thương hiệu, là niềm tự hào của các doanh nhân nữ Việt Nam.

Lễ trao tặng Danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020” - Cúp Bông Hồng Vàng” được tổ chức ngày 29/12/2021 tại Thủ đô Hà Nội theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Trong khuôn khổ sự kiện này còn diễn ra Hội nghị Nữ lãnh đạo doanh nghiệp với chủ đề “Chủ động thay đổi để thích ứng và phát triển”.
 

LÊ HOA

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích tuyệt vời của Trà Atiso

Atiso dường như từ lâu đã trở thành biểu trưng của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Ngoài chế biến thành các món ngon và trang trí, thì Trà Atiso được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời của nó. Mời các bạn cùng Công ty TNHH Vĩnh Tiến tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vĩnh Tiến – Thương hiệu chất lượng, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Với slogan “Bổ dưỡng và Sảng khoái từ Thiên nhiên” và sứ mệnh “Góp phần thỏa mãn nhu cầu về sức khỏe và thể chất cho người tiêu dùng”, từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của mọi người.

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên

Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Công ty TNHH Vĩnh Tiến còn thực hiện nhiều chính sách nhân văn, nhân bản. Đặc biệt, dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên; khi đến tham quan Khu du lịch Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN VINH DỰ VÀ TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG SÁU MƯƠI DOANH NHÂN ĐƯỢC TÔN VINH, TRAO TẶNG DANH HIỆU DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2022

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - GĐ Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự và tự hào là một trong 60 doanh nhân được tôn vinh, trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH HUỆ - GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN ĐẠI DIỆN GIAO LƯU Ở ĐẦU CẦU TRUYỀN HÌNH LÂM ĐỒNG.

Sáng ngày 18/10, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV. Chương trình đã tổ chức 2 điểm cầu tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) và TP Cần Thơ.

DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TỈNH LÂM ĐỒNG ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC VÀO SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA TỈNH

Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Tỉnh Lâm Đồng Đóng Góp Tích Cực Vào Sự Nghiệp Phát Triển Kinh Tế - Xã Hội Của Tỉnh