Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Điều gì tạo nên sự khác biệt, đặc sắc của Khu du lịch canh nông Vĩnh Tiến?

09/08/2023
Tin Tức

Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích (Vĩnh Tiến) đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế. Đây thực sự là điểm đến hấp dẫn Đà Lạt, mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ dành cho du khách. Vậy đâu là yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt, đặc sắc của Khu du lịch canh nông Vĩnh Tiến?

Bằng tình yêu da diết dành cho xứ sở ngàn hoa và khát vọng nâng tầm đặc sản địa phương, Khu du lịch canh nông Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích ra đời. Qua đó, góp phần quảng bá nét đẹp đặc trưng, cũng như những sản vật độc đáo của mảnh đất Cao nguyên Lâm Viên đến với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

 

Khu du lịch canh nông Dalat Fairytale Land - Làng Cổ Tích (Vĩnh Tiến) thu hút khách.

 

Mặc dù ra đời chưa lâu, nhưng bằng tâm huyết, sự nỗ lực đổi mới sáng tạo, tinh thần đoàn kết của đại gia đình Vĩnh Tiến, Làng Cổ Tích đã trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ, mỗi khi du khách có dịp đặt chân đến Đà Lạt.

 

Bởi nơi đây có thế giới “người lùn” hiền hòa, thân thiện bằng xương bằng thịt, nhuốm màu huyền thoại. Mỗi một ngôi nhà là một câu chuyện kể thú vị, độc đáo, kích thích sự tò mò và óc tưởng tượng của du khách.

Đến đây, du khách có thể check-in Vọng gác của gã si tình, tiệm trà của bác Black Baron, tiệm bánh mì, quán cà phê Chồn Emma, quán bar của bà Marriott. Dạo chơi trên Con đường huyền thoại, lạc lối trong động Đom Đóm độc đáo, gốc cây Bạch đàn bảy sắc khổng lồ; Thả đồng xu cầu duyên tại Hồ ước nguyện.

 

Hòa mình cùng những cánh đồng hoa cúc vàng cùng vô vàn các loại hoa rực rỡ khác; bao quanh ngôi làng là rừng tùng xanh ngát. Gặp gỡ cô Trưởng làng hóm hỉnh, nàng tiểu thư Jones đỏng đảnh và mụ phù thủy lắm chiêu cùng chiếc chổi thần.

 

Leo lên Nấc thang tình yêu, Phố hoa, và đặc biệt là cả một Mê cung hoa với chủ đề “Tình yêu và Hoa Hồng” trong khu vực đồi Đại bàng, cùng hàng loạt bức tranh tường 3D… tha hồ cho các bạn “sống ảo”. Khu làng như một mê cung với bao điều kỳ thú đang chờ bạn tới khám phá. Có rất nhiều background thần tiên để bạn có thể sống ảo, check in tại nơi này.

 

Lạc vào "xứ sở thần tiên", nhuốm màu cổ tích.

 

Vậy đâu là yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công của Mô hình du lịch canh nông Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích? Câu trả lời là sự khác biệt và đặc sắc. Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ – Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến, chia sẻ, điều khác biệt thứ nhất chúng tôi mang đến cho mọi người là sự kết hợp giữa tham quan quy trình sản xuất và du lịch canh nông.

 

Du khách khi đến với Khu du lịch Làng Cổ Tích sẽ được tham quan nhà máy sản xuất đã có thương hiệu uy tín, chất lượng trong rất nhiều năm qua, đã gần 20 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, xem quy trình sản xuất trà và rượu vang, trực tiếp nhìn thấy dây chuyền sản xuất sản phẩm trà Atisô, trà thảo dược túi lọc, được tham quan và dùng thử cũng được nhìn thấy quá trình ủ, lên men, chiết rót, đóng chai rượu vang và cách nuôi cấy đông trùng hạ thảo.

 

Đây là một sự trải nghiệm thú vị với du khách, sau khi tham quan, du khách có thể mua chính những sản phẩm này tại siêu thị trong khu du lịch. Đây là một kênh quảng bá rất tốt cho các sản phẩm là thế mạnh, đặc sản địa phương, chúng tôi đã đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, tăng được doanh thu qua hoạt động này cũng như giảm đuợc chi phí cho marketing sản phẩm.

 

Hơn thế nữa với hình thức tham quan dây chuyền sản xuất này, chúng tôi đã đón tiếp rất nhiều học sinh các cấp, sinh viên các ngành sinh học, công nghệ thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, quản trị kinh doanh, bách khoa… của các trường học trong cả nước đến để tham quan, học tập thực tế và viết báo cáo, qua đó Vĩnh Tiến đã bằng cách riêng của mình cũng đã góp phần cho thế hệ trẻ có cơ hội thực tập, học hỏi một cách thiết thực những gì mà các em chỉ biết qua lý thuyết tại trường.

 

Dạo bước cung đường hoa lãng mạn, gặp gỡ "người lùn" bằng xương bằng thịt.

 

Điều khác biệt thứ hai là sự đặc sắc, mới lạ trong thiết kế khu du lịch. Chúng tôi nhận thấy khi du khách đến Đà Lạt, họ rất thích không khí trong lành mát mẻ, những đồi thông với cảnh quan thơ mộng và đặc biệt là thích thăm những cánh đồng hoa, công viên hoa và sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nhiều điểm du lịch khác nhau để đến tham quan.

 

Vấn đề đặt ra với chúng tôi là phải tạo sự khác biệt với những câu chuyện lý thú hấp dẫn mới có thể cạnh tranh, thu hút được du khách. Với địa hình đặc thù riêng của mình, nhà máy Vĩnh Tiến có tổng diện tích khiêm tốn chỉ hơn 14.000 m2 làm sao vừa để sản xuất và còn làm du lịch?

 

Với óc quan sát cộng với kinh nghiệm đã học hỏi được trong những chuyến công tác ở nước ngoài, tôi loé lên ý tưởng có thể xây dựng một ngôi làng nhỏ xinh cho những người lùn sinh sống với những nhân vật trong câu chuyện cổ tích do mình hư cấu lên sao cho phù hợp với mục đích muốn quảng bá giới thiệu đến du khách sản phẩm đặc sản Đà Lạt mà Vĩnh Tiến Sản xuất.

 

Thế là những ngôi nhà nhỏ xinh xắn ẩn mình dưới đồi cỏ, khóm hoa với những lối đi uốn lượn đầy hoa như trong truyện thần tiên xuất hiện: Đó là nhà của bà chủ quán rượu, ông chủ tiệm trà, cà phê, nhà thảo mộc với những nhân vật như nàng tiểu thư đỏng đảnh, mụ phù thuỷ với cây chổi thần, gã Tháp canh si tình…

 

Dành nhiều chính sách ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên tham quan, học tập, trải nghiệm.

 

Từ ý tưởng đó, Vĩnh Tiến đã hiện thực hóa bằng tài năng của kiến trúc sư và những nghệ nhân tài hoa trong lĩnh vực xây dựng, điêu khắc, trang trí cảnh quan. Với sự mới lạ, độc đáo trong thiết kế, xây dựng cùng với đội ngũ các hướng dẫn viên du lịch hiểu biết, chuyên nghiệp hết sức nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ nên khu du lịch Dalat Fairytale Land đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan thưởng ngoạn, đánh giá cao và có những ý kiến tốt đẹp.

 

Ngoài ra, chú trọng yếu tố nhân lực và tài chính. Thời gian qua, Vĩnh Tiến đã tập trung tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực, chú trọng chuyển đổi số để khi khu du lịch đi vào họat động đội ngũ này chuyên nghiệp, ứng xử, giao tiếp phù hợp với văn hoá doanh nghiệp, có thể sẵn sàng tiếp quản và khai thác cơ sở vật chất cũng như sử dụng thuần thục các thiết bị chuyên dùng. Trong tình hình hiện nay rất nhiều điểm du lịch đang được xây dựng và hình thành, luôn có sự cạnh tranh, biến động về nhân sự trong lĩnh vực dịch vụ này nên cần đặc biệt chú trọng và có chính sách ưu đãi để có thể phát triển bền vững.

 

Nguồn lực tài chính cũng hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ để đầu tư một khu du lịch thì kinh phí không hề ít, nhất là đầu tư một khu du lịch có chất lượng cao, làm hài lòng và có sức hấp dẫn cho du khách đến tham quan, khám phá, trải nghiệm.

 

“Một niềm động viên lớn lao dành cho cá nhân tôi trong giới doanh nhân và doanh nghiệp Vĩnh Tiến là sau thời gian đã nỗ lực hết mình, trong những năm qua, tôi và tập thể đơn vị đã vinh dự được Nhà nước ghi nhận, tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba về thành tích xuất sắc trong sản xuất sản phẩm đặc sản gắn với phát triển dịch vụ du lịch Đà Lạt. Mong rằng ngày sẽ có nhiều những biểu dương, những ghi nhận, ghi nhận cho tất cả những ai tâm huyết và hết lòng với sự phát triển của tỉnh Lâm Đồng chúng ta”, CEO Nguyễn Thị Bích Huệ, trải lòng.

 

Gắn phát triển Du lịch canh nông với đẩy mạnh tiêu thụ đặc sản địa phương.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THAM QUAN KDL LÀNG CỔ TÍCH, MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ THẢO DƯỢC - VANG VĨNH TIẾN & ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN

Địa chỉ: Số 162 - 164 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0263.3821844

Mail: vinhtientea@gmail.com

 

Tâm An

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tết Trung thu thêm đậm đà với những món quà sau

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, Vĩnh Tiến Đà Lạt gợi ý đến các bạn những món quà ý nghĩa, thêm thắm tình thân.

Tất tần tật những điều cần biết về Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được biết đến như một “thần dược” quý hiếm, tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp người dùng. Vậy chúng có điểm gì đặc biệt? Mời các bạn cùng Vĩnh Tiến tìm hiểu qua bài viết sau.

Làng Cổ Tích rực rỡ những chiếc xe hoa chở “Mùa thu Hà Nội”

Nét thanh tao, dịu dàng, vương vấn hương bay, rực rỡ những chiếc xe hoa hòa cùng khí trời dịu mát “Mùa thu Hà Nội” nay đã có mặt tại Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích & Hầm Vang Vĩnh Tiến.

Vu lan đưa ba mẹ đến Vĩnh Tiến Đà Lạt thưởng thức Vang

Vu lan rơi vào Rằm tháng 7 ÂL, là dịp để con cái tưởng nhớ, tri ân và bày tỏ lòng biết ơn công lao sinh thành, nuôi dưỡng như trời bể của cha mẹ. Vĩnh Tiến Đà Lạt là một trong những điểm lý tưởng để giúp ba mẹ thư giãn, thưởng thức và cảm nhận trọn vẹn không gian lãng mạn, ấm áp yêu thương.

Nồng nàn Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt

Như một thức uống thanh tao, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nồng nàn, quyến rũ; Vang Vĩnh Tiến Đà Lạt đã trở thành thương hiệu nức tiếng gần xa và là điểm đến “níu chân” du khách thập phương.

Lợi ích bất ngờ của trà Diệp hạ châu

Diệp hạ châu có nguồn gốc từ thiên nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mời các bạn cùng Vĩnh Tiến tham khảo qua bài viết sau.