Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TỈNH LÂM ĐỒNG ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC VÀO SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA TỈNH

19/07/2022
Tin Tức

Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Tỉnh Lâm Đồng Đóng Góp Tích Cực Vào Sự Nghiệp Phát Triển Kinh Tế - Xã Hội Của Tỉnh

Nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2021; nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021), chiều 12/10 tại thành phố Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình đối thoại và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh năm 2021 do đồng chí Trần Văn Hiệp - Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phạm S - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

 

Phát biểu khai mạc đồng chí Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân với sự phát triển địa phương. Đồng thời nhấn mạnh, đội ngũ doanh nhân trong tỉnh ngày càng thể hiện tính năng động, điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh; tạo được nhiều sản phẩm mới có giá trị gia tăng cao; phát huy tinh thần dân tộc, ý thức trách nhiệm với xã hội; từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm, góp phần lan tỏa hình ảnh Lâm Đồng đến bạn bè quốc tế.

 

Cũng trong chương trình, với tinh thần cầu thị, xây dựng, thẳng thắn và trách nhiệm cao, tại phần đối thoại, UBND tỉnh và các sở, ngành đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình 12 ý kiến của các doanh nhân, doanh nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

 

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp cũng gởi lời chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ đến cộng đồng doanh nhân trên cả nước: "...Non cao cũng có đường trèo. Đường dù hiểm nghèo vẫn có lối đi". Với sự hội tụ của trí tuệ, tài năng, tầm nhìn, bản lĩnh, lòng nhân ái và tinh thần yêu nước, tôi luôn tin rằng, mỗi doanh nhân sẽ vượt qua khó khăn, góp phần đưa đất nước phát triển bền vững..." và thay mặt lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp, doanh nhân nói chung và doanh nhân nữ nói riêng trên địa bàn tỉnh.

 

Hơn lúc nào hết, lãnh đạo tỉnh mong muốn cộng đồng doanh nghiệp , đội ngũ doanh nhân tích cực phối hợp với tỉnh, thường xuyên có những trao đổi, phản biện, giám sát, góp ý và phản ánh đến lãnh đạo tỉnh để kịp thời nắm bắt và khắc phục... đồng thời các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan chức năng phải triển khai thực hiện thực sự có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp; xây dựng nền hành chính phục vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp, vì sự phát triển của doanh nghiệp...

 

Bế mạc Chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh đã tôn vinh và khen thưởng 45 doanh nghiệp, 38 doanh nhân đại diện cho hơn 11.000 doanh nghiệp, liên hiệp hợp tác xã, hợp tác xã và quỹ tín dụng nhân dân trong toàn tỉnh. Đây là những doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu có thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao trách nhiệm xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước. Đồng thời đây cũng là dịp khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, tạo ra các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có uy tín, chất lượng trên thị trường, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Lâm Đồng ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích tuyệt vời của Trà Atiso

Atiso dường như từ lâu đã trở thành biểu trưng của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Ngoài chế biến thành các món ngon và trang trí, thì Trà Atiso được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời của nó. Mời các bạn cùng Công ty TNHH Vĩnh Tiến tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vĩnh Tiến – Thương hiệu chất lượng, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Với slogan “Bổ dưỡng và Sảng khoái từ Thiên nhiên” và sứ mệnh “Góp phần thỏa mãn nhu cầu về sức khỏe và thể chất cho người tiêu dùng”, từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH Vĩnh Tiến luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của mọi người.

Vĩnh Tiến dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên

Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Công ty TNHH Vĩnh Tiến còn thực hiện nhiều chính sách nhân văn, nhân bản. Đặc biệt, dành nhiều ưu đãi cho du khách là học sinh, sinh viên; khi đến tham quan Khu du lịch Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN VINH DỰ VÀ TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG SÁU MƯƠI DOANH NHÂN ĐƯỢC TÔN VINH, TRAO TẶNG DANH HIỆU DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2022

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - GĐ Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự và tự hào là một trong 60 doanh nhân được tôn vinh, trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH HUỆ - GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN ĐẠI DIỆN GIAO LƯU Ở ĐẦU CẦU TRUYỀN HÌNH LÂM ĐỒNG.

Sáng ngày 18/10, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV. Chương trình đã tổ chức 2 điểm cầu tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) và TP Cần Thơ.

VĨNH TIẾN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG 3

Vĩnh Tiến Vinh Dự Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng 3